Giới thiệu
0
Đăng nhập/Đăng ký

Tài khoản và đơn hàng

Giới thiệu

Trải qua gần bốn năm xây dựng và phát triển thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Thư , để mở rộng hệ thống kinh doanh Online , Mỹ Phẩm Thiên Thư  triển khai thêm hệ thống website MYPHAMTHIENTHU.VN  chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên , đặc biệt là các dòng mỹ phẩm được xách tay và nhập khẩu trực tiếp chính hãng Thái Lan , Hàn Quốc và một số nước khác .  Mỹ Phẩm Thiên Thư  luôn xem khách hàng như những người bạn nên ngoài việc kinh doanh , Thiên Thư Spa còn dành khá nhiều thời gian tư vấn cho khách hàng của mình để họ có được làn da đẹp nhất  , chính vì thế hiện nay được nhiều chị em mua hàng yêu mến , tin tưởng và mua hàng thường xuyên tại hệ thống Facebook cũng như đặt hàng online tại các hệ thống website của Mỹ Phẩm Thiên Thư  .

Khách hàng khi mua hàng tại shop sẽ được hỗ trợ tối đa :

# Tư vấn nhiệt tình , giải đáp thắc mắc từng câu hỏi

# Trao đổi và phân tích tình hình da mặt của khách hàng để tư vấn chính xác sản phẩm khách hàng cần mua

# Giá cả cạnh tranhvà tốt nhất trên thị trường

# Bán hàng chính hãng , Thiên Thư tuyệt đối không kinh doanh các loại kem trộn , hàng giả, hàng dỏm gây mất uy tín và quan trọng nhất là gây tổn hại sức khỏe của khách hàng .

# Đại lý muốn kinh doanh mỹ phẩm , Thiên Thư hỗ trợ tối đa về giá cả , số lượng để các bạn kinh doanh , bên cạnh đó Thiên Thư còn tư vấn đường hướng , các bước để các bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả .

# Thiên Thư xem khách hàng như những người bạn , đối với khách hàng mua hàng tại Thiên Thư thường xuyên , Thiên Thư sẽ hỗ trợ giảm giá , tặng quá khuyến mãi để tri ân cho khách hàng .

MỸ PHẨM THIÊN THƯ CHUYÊN CUNG CẤP MỸ PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
Địa chỉ : 48 Phan Đăng Lưu , P.5 , Q.Phú Nhuận , TP.HCM
Điện thoại : 091.785.7739
Facebook : facebook.com/thienthuspa
Website : myphamthienthu.vn

MỸ PHẨM THIÊN THƯ

CHUYÊN KINH DOANH SỈ VÀ LẺ MỸ PHẨM NHẬP KHẨU
Địa chỉ : 46F Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại : 0917857739
Email : myphamthienthu@gmail.com
Website : myphamthienthu.vn
Thời gian mở cửa :
* Thứ 2 đến chủ nhật: 9 giờ – 21h30

Bản đồ