Trải qua gần bốn năm xây dựng và phát triển thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Thư , để mở rộng hệ thống kinh doanh Online , Mỹ Phẩm Thiên Thư  triển khai thêm hệ thống website MYPHAMTHIENTHU.VN  chuyên kinh doanh các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng da chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên , đặc biệt là các dòng mỹ phẩm được xách tay và nhập khẩu trực tiếp chính hãng Thái Lan , Hàn Quốc và một số nước khác .  Mỹ Phẩm Thiên Thư  luôn xem khách hàng như những người bạn nên ngoài việc kinh doanh , Thiên Thư Spa còn dành khá nhiều thời gian tư vấn cho khách hàng của mình để họ có được làn da đẹp nhất  , chính vì thế hiện nay được nhiều chị em mua hàng yêu mến , tin tưởng và mua hàng thường xuyên tại hệ thống Facebook cũng như đặt hàng online tại các hệ thống website của Mỹ Phẩm Thiên Thư.

Khách hàng khi mua hàng tại shop sẽ được hỗ trợ tối đa :

# Tư vấn nhiệt tình , giải đáp thắc mắc từng câu hỏi

# Trao đổi và phân tích tình hình da mặt của khách hàng để tư vấn chính xác sản phẩm khách hàng cần mua

# Giá cả cạnh tranhvà tốt nhất trên thị trường

# Bán hàng chính hãng , Thiên Thư tuyệt đối không kinh doanh các loại kem trộn , hàng giả, hàng dỏm gây mất uy tín và quan trọng nhất là gây tổn hại sức khỏe của khách hàng .

# Đại lý muốn kinh doanh mỹ phẩm , Thiên Thư hỗ trợ tối đa về giá cả , số lượng để các bạn kinh doanh , bên cạnh đó Thiên Thư còn tư vấn đường hướng , các bước để các bạn có thể kinh doanh một cách hiệu quả .

# Thiên Thư xem khách hàng như những người bạn , đối với khách hàng mua hàng tại Thiên Thư thường xuyên , Thiên Thư sẽ hỗ trợ giảm giá , tặng quá khuyến mãi để tri ân cho khách hàng .

MỸ PHẨM THIÊN THƯ CHUYÊN CUNG CẤP MỸ PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
Địa chỉ : 48 Phan Đăng Lưu , P.5 , Q.Phú Nhuận , TP.HCM
Điện thoại : 091.785.7739
Facebook : facebook.com/thienthuspa
Website : myphamthienthu.vn