Hồ Ngọc Hà hướng dẫn sử dụng mặt nạ M.O.I

Hồ Ngọc Hà hướng dẫn sử dụng mặt nạ M.O.I – M.O.I Cosmetics là thương hiệu còn khá mới mẻ của Việt Nam, được viết tắt từ cụm “Make Over Image”. Chắc hẳn có nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi các sản phẩm của M.O.I liệu có tốt không? Câu trả lời là có, các sản phẩm của thương hiệu này đều được đầu tư nghiên cứu, sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kiểm định vô cùng kĩ lưỡng tại Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng ở cả Việt Nam lẫn xứ củ sâm. Các sản phẩm trang điểm và dưỡng da hướng đến đối tượng chính là người Việt nên yếu tố thu nhập, khí hậu và phong cách được chú trọng trong từng sản phẩm.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: M.O.I

Xuất xứ: Việt nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: 1 hộp 3 miếng mặt nạ.

Công dụng của mặt nạ M.O.I

Mặt nạ đến từ M.O.I Cosmetics là dạng hydrogel đặc biệt trông giống như thạch, có tác dụng dưỡng da, làm sáng, tăng độ đàn hồi, phù hợp với da thiếu độ ẩm, xỉn màu, thiếu sức sống, đang bị lão hóa. Đồng thời giải quyết nhiều vấn đề về da của người châu Á, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Khi sử dụng ngay từ miếng mặt nạ đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ thấy được làn da có nhiều chuyển biến tích cực: sáng hơn, ẩm hơn và các lỗ chân lông nhỏ đi so với trước khi đắp mặt nạ. Dùng cho đến hết miếng thứ 3 da sẽ được thải hết độc tố và ngậm nước mướt mượt. Đây cũng chính là lý do vì sao 1 hộp sản phẩm lại chứa 3 miếng mặt nạ chứ không bán lẻ như các sản phẩm mặt nạ khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger